TOP 10 Best Seller of the Year 2022 ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาหนังสือของสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดพิมพ์ออกมาจำหน่ายมากมายโดยในปี 2022 มีหนังสือใหม่ออกไปสู่มือนักอ่านถึง 17 ปก และขายดีจนทนความเรียกร้องไม่ไหวจัดพิมพ์ซ้ำไปอีก 18 ปก และยังมีหนังสืออีกหลายเล่มที่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร มุ่งมั่นที่จะผลิตหนังสือ ตำราทางวิชาการอย่างมีคุณภาพ ตามความตั้งใจของพวกเรา “QUALITY BOOKS FOR ALL…” โดยมุ่งหวังเป็นสำนักพิมพ์ฯ ระดับ University ชั้นนำที่ผลิตหนังสือ ตำรา ที่มีคุณภาพ

โดยในปี 2022 มีหนังสือที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก ที่หนังสือได้วางสู่ท้องตลาด ซึ่งเป็นอีก 1 กำลังใจให้กับสำนักพิมพ์ฯ และนักเขียนที่พยายามพัฒนาและรังสรรค์ผลงานทางวิชาการอันทรงคุณค่าสูงนักอ่านทุกท่าน

และในปีนี้มีหนังสือเล่มไหนที่ได้รับการจัดอันดับ 10 หนังสือที่มียอดขายดี ตลาดปี 2022 หรือ TOP 10 Best Seller of the Year 2022

การศึกษาทางวิทยาการระบาด

การพัฒนาหลักสูตร : จากทฤษฎีสู่การปฏิบัติ

การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

โรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจในเด็ก

การวินิจฉัยโรคปริทันต์แบบใหม่และการวางแผนการรักษา (พิมพ์ครั้งที่ 2)

ศิลปะและวิทยาศาสตร์ของการลงทุนเน้นคุณค่า

หลักการส่งเสริมสุขภาพ (พิมพ์ครั้งที่ 2)

ศัลยศาสตร์โรคหัวใจที่พบบ่อย Common Cardiac surgery (ฉบับปรับปรุง) (พิมพ์ครั้งที่ 3)

การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ (พิมพ์ครั้งที่ 4)

สรีรวิทยาระบบหัวใจร่วมหลอดเลือดกับการประยุกต์ใช้ทางเภสัชวิทยา (พิมพ์ครั้งที่ 4)

Graphic Design และ Content Creator ที่หลงใหลในการเขียน Content และเชื่อว่า Content เป็นสิ่งสำคัญในการสื่อสารกับทุก ๆ คน