Top 10 Best Seller of 2023

ทุกสิ้นปีทางสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวรจะทำการจัดอันดับ 10 หนังสือยอดนิยมแห่งปี ซึ่งในปี 2566 ที่ผ่านมา มีจำนวน 10 ผลงานที่มีผู้สนใจมากที่สุดและจัดเป็น Top 10 Best Seller of 2023 มอบรางวัลให้กับนักเขียนและนอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ Popular Award อีกด้วย

ระบาดวิทยาและสถิติ Epidemiology and Statistics

ผู้เขียน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นพ.ศักดิ์ชัย ไชยมหาพฤกษ์ คณะแพทยศาสตร์

การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ Cardiac critical care nursing

ผู้เขียน : รศ. นพ.จรัญ สายะสถิตย์ (บรรณาธิการ) คณะแพทยศาสตร์

กุมารเวชศาสตร์ในเวชปฏิบัติ Pediatrics in practice

ผู้เขียน : ผศ. พญ.วรวรรณ จิตต์ธรรม และคณะ คณะแพทยศาสตร์

อนามัยโรงเรียน School Health (ฉบับปรับปรุง)

ผู้เขียน : ดร.สมศักดิ์ โทจำปา คณะพยาบาลศาสตร์

สารฆ่าเชื้อโรค : สารระงับเชื้อและสารทำลายเชื้อ

ผู้เขียน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพร ล้ำเลิศธน คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

เทคนิคการอ่านเชิงวิชาการ

ผู้เขียน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สถิตาภรณ์ ศรีหิรัญ คณะมนุษยศาสตร์

การช่วยกู้ชีพในเด็กและทารกแรกเกิด Pediatric and neonatal resuscitation พิมพ์ครั้งที่ 3 (ฉบับปรับปรุง)

กายภาพบำบัดในผู้ป่วยภาวะวิกฤต Physical Therapy in Critical Patients (ฉบับปรับปรุง)

ผู้เขียน : รศ. ดร.วีระพงษ์ ชิดนอก และ กภ.เอกลักษณ์ กอบสาริกรณ์ คณะสหเวชศาสตร์

เทคนิคเหมืองข้อมูล Data Mining Techniques

ผู้เขียน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรัสศรี รุ่งรัตนาอุบล คณะวิทยาศาสตร์

การศึกษาทางวิทยาการระบาด Epidemiological Studies

ผู้เขียน : รองศาสตราจารย์ ดร. อาจินต์ สงทับ คณะสาธารณสุขศาสตร์

รางวัล Popular Awards 2023 ความรู้ทางการเงินในยุคดิจิทัล

ผู้เขียน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกกาญจน์ เสน่ห์ นมะหุต คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร

นักศึกษาฝึกงานมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร สาขาวิชาบริหารธุรกิจ