สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร
/

The Writer’s Talk – EP.9 การพัฒนาหลักสูตร หนังสือ Best seller of the year 2022 ที่หลาย ๆ คนพูดถึงอย่างมากมาย จัดพิมพ์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว เขียนโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร การพัฒนาหลักสูตรจำเป็นจะต้องใช้ศาสตร์ทางด้านหลักสูตร ด้วยการนำทฤษฎี หลักการ และแนวคิดมาออกแบบหลักสูตร ให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้เรียนและสังคม