งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25

มาแล้ว…งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 เมื่อ Covid รุกราน มาตรการการอ่านต้องเข้มข้น !! ภายในงานพบกับสำนักพิมพ์ และศูนย์หนังสือชั้นนำมากมาย พร้อมโปรโมชันลดราคาหนังสือมากมาย ในคอนเซปต์ ‘จะ Yes กองดอง หรือ No กองดอง’ เชิญชวนนักอ่านที่ชชื่นชอบหนังสือ และการอ่านหนังสือมาในงานนี้ ภายในงานมีกิจกรรมมากมายให้ผู้ที่ชื่นชอบการอ่านได้ร่วมกิจกรรมกัน

3 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด งานนี้

1. ได้เจอนักเขียนที่ชื่นชอบ เชื่อว่าสายอ่านอย่างเรา ต้องมีนักเขียนในดวงใจแน่นอน และถ้าการมางานหนังสือจะทำให้เราได้เจอพวกเขาแบบตัวเป็น ๆ ละ งื้อออ.. ฟินอย่าบอกใคร

 2. โปรโมชั่นเด็ด ๆ เพียบ! ทั้งออนกราวด์ – ออนไลน์ งานมหกรรมหนังสือทั้งที บอกเลยว่าโปรโมชั่นเพียบ!!!
ที่แอดมินรู้มาคือมีโปรโมชั่นสุดพิเศษจากสำนักพิมพ์กว่า 270 แห่ง ที่ลดสูงสุดถึง 60% แถม Kerry ยังมอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ส่งพัสดุในงาน พัสดุบางขนาดลดราคาสูงสุดถึง 50% พร้อมฟรีอุปกรณ์แพ็ค และบริการ COD ด้วย

3. ได้อัปเดตหนังสือใหม่ก่อนใคร สำนักพิมพ์มากมายเตรียมขนหนังสือใหม่ ๆ มาเปิดในงานนี้ มาช้อปงานนี้นอกจากจะไม่ตกเทรนด์แล้ว ใครที่ตั้งเป้าว่าจะมาเพิ่มกองดองด้วยหนังสือออกใหม่ก่อนใคร รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสำนักพิมพ์ที่นำหนังสือขึ้นแท่นขายดี ยอดนิยมที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของมาให้เลือกช้อปกันด้วย ถูกใจนักอ่านแน่นอนค่ะ

วันที่จัดงาน

วันที่ 30 ก.ย. – 11 ต.ค. 63- 10.00 – 21.00 น.

ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Message us